Bảo vệ camera hành trình bằng hộp chống nước GoPro

Chia sẻ

Mãi đến thế hệ GoPro Hero 5 mới có thể tự mình tác nghiệp dưới nước thì những thế hệ anh chị trước đó của nhà GoPro đều cần hộp chống nước để hoàn thành nhiệm vụ. Đây là một trong những phụ kiện GoPro giúp tăng cường khả năng chống nước sẵn có của camera hành trình của nhà sản xuất này, giúp máy xuống nước sâu hơn và lâu hơn là hộp chống nước GoPro.

Hộp chống nước là phụ kiện giúp bảo vệ cho GoPro

Công dụng của hộp chống nước GoPro

Gopro Hero là dòng camera thể thao, hành trình với khả năng quay video chụp ảnh nổi bật đang được nhiều tín đồ nhiếp ảnh ưa chuộng. Vì là Camera hành trình nên chiếc vỏ chống va đập, chống nước đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ Camera.

Hộp chống nước giúp tăng cường khả năng chống nước sẵn có của GoPro

Đối với phiên bản GoPro Hero 5, dù đã được trang bị tính năng tự chống nước nhưng khi thực hiện quay ngoài trời cả khi mưa to và đặc biệt là có thể quay chụp những hình ảnh dưới nước ấn tượng khi bơi hoặc lặn, ở độ sâu 50 – 60 m thì GoPro Hero vẫn cần sự hỗ trợ của hộp chống nước.

Hộp chống nước GoPro có cấu tạo chống nước như thế nào?

Camera Gopro thường được bán kèm một vỏ chống nước, chống va đập. Tuy nhiên nếu chẳng may chiếc vỏ chống nước ấy bị mất hỏng thì bạn cần mua một chiếc vỏ thay thế. Bạn có thể tìm chúng tại phụ kiện dưới nước của GoPro tại HTCamera.

Chiếc vỏ camera Gopro được thiết kế theo chiếc vỏ tiêu chuẩn bằng chất liệu nhựa cứng trong suốt cao cấp, giúp camera tránh hư hỏng khi va đập.

Thiết kế bằng chất liệu nhựa cứng trong suốt cao cấp

Mặt kính phẳng của hộp chống nước giúp tăng cường và cung cấp hình ảnh video rõ ràng nhất trên bờ cũng như trong môi trường dưới nước. Ngoài ra, hộp chống nước cho máy GoPro Hero 5 có sử dụng Waterproof Backdoors cho khả năng chịu nước ở độ sâu tối đa lên tới 60m. Thêm vào đó, việc kèm theo Skeleton Backdoor giúp bạn có thể ghi âm tốt hơn so với khi lắp Waterproof Backdoors. Tuy nhiên, khi sử dụng dưới nước, bạn nên dùng Waterproof Backdoors thay vì Skeleton Backdoor. Trên vỏ tích hợp các nút bấm giúp bạn điều khiển chiếc Gopro hero bình thường như khi không đặt trong vỏ.

Hai nắp sau chống thấm có thể sử dụng với phao floaty

Ngoài ra, thiết bị này cũng bao gồm hai nắp sau chống thấm có thể sử dụng với phao floaty. Để tối ưu các sản phẩm video, mắp sau hộp chống nước còn có lỗ để cải thiện âm thanh khi quay cũng như tỏa nhiệt tốt hơn.

Một chú ý nhỏ dành cho những bạn đam mê GoPro đó là nắp che ống kính của GoPro 5 Black cần phải được tháo ra trước khi lắp hộp chống nước vô.

Với chiếc hộp chống nước cho máy GoPro Hero, bạn sẽ thoải mái bơi lặn mà vẫn ghi lại được những thước phim ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.