Cập nhật ứng dụng mới nhất cho máy ảnh GoPro

Chia sẻ

Nhà sản xuất máy ảnh GoPro vẫn liên tục giới thiệu những ứng dụng mới nhất nhằm mang đến người dùng những trải nghiệm đỉnh cao. HTCamera xin cập nhật ba ứng dụng mới nhất cho máy ảnh GoPro, hãy xem bạn đã cập nhật chưa nhé.

Máy ảnh GoPro HERO là dòng camera hành động nhỏ gọn với khả năng chống nước, chống sốc, chống chịu với những điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt. Chiếc HERO 5 Black cao cấp nhất của GoPro có thể quay video 4K 30fps với góc nhìn rộng 155°, giúp tạo ra những đoạn video tuyệt đẹp, ghi lại những khoảnh khắc đẹp với chất lượng cao.

Nếu bạn muốn biết tất tần tật về máy ảnh GoPro Hero 5, bạn có thể tham khảo thêm Hướng dẫn sử dụng máy quay GoPro Hero 5 cho người mới bắt đầu.

Ứng dụng GoPro V2.11 trên iOS để hỗ trợ Apple Watch

Ứng dụng GoPro V2.11 trên iOS đã hỗ trợ Apple Watch và cho phép bạn dùng chiếc đồng hồ này để xem ảnh vừa chụp, đồng thời có thể kích chụp, kích hoạt quay video, và thêm HiLight Tags cho video.

Ngoài tính năng mới, ứng dụng này cũng được nâng cấp về mặt thiết kế, giúp người dùng dễ dàng cắt 1 bức ảnh tĩnh từ video, lọc file theo định dạng (ảnh/video/khoảnh khắc) và tính năng cắt nối/chia sẻ video lên internet cũng dễ dàng hơn.

Video giới thiệu khả năng kết hợp với Apple Watch

Bên dưới là giao diện của ứng dụng trên Apple Watch

Ứng dụng sáng tạo video QuikStories

Hãng sản xuất camera hành trình GoPro vừa giới thiệu QuikStories, một giải pháp sáng tạo nội dung video clip từ các thiết bị của hãng.

Theo Apple Insider, QuikStories sẽ tự động lấy nội dung từ các camera Hero 5, Hero 5 Session và tự động tạo ra các đoạn video clip hoàn chỉnh. QuikStories được tích hợp như là một tính năng không thể thiếu trong ứng dụng GoPro (trước đây là Capture) mới được cập nhật.

Khi chủ sở hữu Hero 5 kết nối máy ảnh của họ với thiết bị iOS/Android và chạy ứng dụng GoPro, phần mềm mới sẽ sao chép các cảnh quay như video clip, hình ảnh, time-lapse… sau đó gửi đến ứng dụng để chỉnh sửa tự động. Trên ứng dụng này, người dùng chỉ cần chọn chủ đề, thêm văn bản, nhạc nền cũng như các hiệu ứng, bộ lọc… Các quá trình chỉnh sửa vô cùng trực quan trên một giao diện đồ họa đơn giản.

Người dùng có thể chia sẻ các đoạn clip thành phẩm thông qua mạng xã hội, email hay các trình nhắn tin tức thời. QuikStories cũng có thể upload dữ liệu người dùng lên máy chủ Quik của GoPro cho nhu cầu chia sẻ internet hoặc lưu vào ứng dụng hình ảnh Photos.

Theo Go Pro, QuikStories là giải pháp kể chuyện bằng video đơn giản mà khách hàng của họ đã mơ ước trong nhiều năm và nó sẽ thực sự thay đổi cuộc chơi tuyệt đối, giúp hãng vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh hiện nay.

Ứng dụng mới để thực hiện thao tác hậu kỳ cho ảnh

GoPro cho biết họ đang phát triển ứng dụng mới dành cho iOS và Android cho phép người dùng thực hiện thao tác hậu kỳ như chỉnh sửa, cắt xóa và tăng cường hiệu ứng cho loạt video sau khi quay xong bằng máy quay.

Hiện tại ứng dụng đang nằm trong giai đoạn gần hoàn tất và đang được kiểm định, thông tin này do chính chủ tịch GoPro – ông Tony Bates phát biểu. Có thể ứng dụng cho iOS và Android sẽ có mặt vào cuối tháng 8 năm nay.

Dịch vụ lưu trữ lên cloud của GoPro có thể sẽ được bổ sung sau đó, người dùng máy quay GoPro có thể chia sẻ cho nhau hoặc lên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram hay Vine từ ứng dụng GoPro. Hiện chưa rõ ngày ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.