Gopro smart remote có sử dụng được ở dưới nước?

Chia sẻ

Máy quay GoPro ngày nay được nhiều người ưu chuộng và là bạn đồng hành của nhiều người trong các chuyến du lịch, thể thao, khám phá… Với đa dạng các loại phụ kiện sẽ hổ trợ tối đa việc tự ghi hình, tạo ra những cảnh quay góc quay đầy ấn tượng và sáng tạo.

GoPro Smart Remote là phụ kiện cần có khi đi du lịch

Trong đó chiếc GoPro Smart Remote là phụ kiện cần thiết cho camera hành trình GoPro mà bạn không thể bỏ qua. Vậy tại sao chúng lại cần thiết, cùng HTCamera tìm hiểu nào!

Vì sao phải sử dụng chiếc GoPro Smart Remote?

Nếu đang cố định GoPro Hero 5 black lên xe máy và đang vi vu trên những cung đường tuyệt đẹp mà bạn bỗng quên mất là mình đã kích hoạt máy hay chưa thì chỉ có một giải pháp là dừng lại và kiểm tra. Tuy nhiên, nếu đã lỡ gắn GoPro Hero 5 black vào những vị trí lạ để có những cảnh quay độc đáo thì việc này sẽ gây khó khăn hơn rất nhiều. Vì thế, chiếc GoPro Smart Remote sẽ giải quyết vấn đề đó cho bạn.

Bạn có thể sử dụng GoPro Smart Remote để điều khiển chiếc camera hàng trình của bạn

Điều khiển từ xa thông minh GoPro Smart Remote giúp kiểm soát máy quay GoPro của bạn hoàn hảo từ khoảng cách lên đến 180m (600′). Có móc khóa để dễ dàng đeo lên cổ hoặc đeo vào cổ tay hay bất cứ đâu bằng bộ phụ kiện điều khiển từ xa rất tiện lợi. Ngoài ra, bạn còn có thể điều chỉnh, cài đặt, bắt đầu hoặc dừng quay camera GoPro, cũng như nắm được các thông số về thời lượng video, dung lượng pin còn lại, bộ nhớ và một số thông số thiết yếu khác qua màn hình điều khiển.

GoPro Smart Remote có sử dụng được ở dưới nước?

Là model ra đời tiếp theo Wifi Remote, ra đời cùng với dòng máy quay GoPro HERO4 thừa hưởng đầy đủ mọi tính năng của thế hệ remote Gopro trước kèm theo đó có thêm một phím bấm Setting giúp người sử dụng tuỳ chỉnh sâu hơn các thông số trong phần cài đặt.

Bạn có thể tắt mở, cài đặt tùy chỉnh, chụp hình và quay phim bằng GoPro Smart Remote. Những việc trên bạn có thể làm được bằng điện thoại thông qua app “Capture” của GoPro, thậm chí điện thoại có thể làm được nhiều hơn so với GoPro Smart Remote. Tuy nhiên điện thoại của bạn không chống thấm, trong khi đó GoPro Smart Remote có đặc tính chống thấm nước, chống bụi và khá bền so với điện thoại của bạn.

Ngoài khả năng chống nước 10m còn kèm theo tính năng điều khiển lên tới 50 máy GoPro cùng 1 lúc và khả năng bắt sóng với GoPro lên tới 180m theo lý thuyết

Hơn hết, chiếc GoPro Smart Remote có khả năng chống nước với độ sâu lên đến gần 10m. Điều này có nghĩa là bạn có thể đem theo điều khiển từ xa đến hầu hết những địa điểm mà GoPro có thể hoạt động, kể cả đi lặn mặc dù ở dưới nước sóng wi-fi hầu như không hoạt động. Tuy nhiên do kết nối với máy quay GoPro thông qua kết nối Wifi nên thời lượng sử dụng pin chỉ vào khoảng 1-2 ngày nếu sử dụng nhiều và máy quay GoPro bắt buộc cũng phải bật Wifi

Các tính năng của chiếc GoPro Smart Remote

Smart remote là một phụ kiện không thể thiếu dành cho bất kỳ đam mê camera GoPro. Mặc dù camera hành trình này cho phép bạn sử dụng điều khiển GoPro thông qua tính năng Wi-Fi trên điện thoại, tuy nhiên hãng sản xuất GoPro đã bổ sung nhiều tính năng để đảm bảo bạn không cảm thấy hối tiếc khi đầu tư một chiếc remote Wi-Fi.

Điểm qua một số tính năng nổi trội của chiếc GoPro Smart Remote:

  • Cung cấp các công cụ điều khiển từ xa thật dễ dàng với màn hình hiển thị lớn hơn.
  • Thêm nút Cài đặt/Tag cho phép nhanh chóng thiết lập và đánh dấu khoảnh khắc với tính năng HiLight Tag trên HERO4.
  • Thiết kế chắc chắn cùng khả năng chống nước ở độ sâu 10m.
  • Cho phép kiểm soát lên đến 50 camera cùng lúc.
  • Cải thiện đến 40% pin so với phiên bản Remote Control trước.
Thiết bị nhỏ gọn nhẹ nhàng cho phép bạn kết nối với các camera hành trình của GoPro để dễ dàng kiểm tra các chỉ số hoạt động và điều khiển từ xa thật đơn giản và dễ dàng.

Bạn có thể xem thêm Cách hướng dẫn sử dụng GoPro Smart Remote.

Tóm lại, chiếc GoPro Smart Remote là một vật dụng không thể thiếu trong hành trang du lịch của các phượt thủ cũng như các bạn đam mê chụp ảnh. Tuy khi hoạt động dưới nước do không bắt được wifi, song Smart Remote vẫn có thể hoạt động khá mạnh mẽ. Đây sẽ là món “bảo vật” cho bạn tha hồ điều khiển chiếc camera hành động của mình dưới nước nhé!

Hiện chiếc Smart Remote của GoPro đang có giá khuyến mãi cực tốt tại HTCamera. Nếu hứng thú hãy inbox ngay fanpage của chúng tôi bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.