Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng remote cho GoPro

Chia sẻ

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng wi-fi trên điện thoại thông minh để điều khiển GoPro, tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau bạn sẽ cần phải có một chiếc điều khiển từ xa Remote cho GoPro. Để HTCamera giúp bạn nhận thấy những chiếc Smart remote này cần thiết và dễ sử dụng như thế nào nhé.

Remote cho phép bạn điều khiển GoPro từ xa

Vì sao bạn nên có một Smart remote cho camera GoPro của mình?

Smart remote là một phụ kiện không thể thiếu dành cho bất kỳ đam mê camera GoPro. Mặc dù camera hành trình này cho phép bạn sử dụng điều khiển GoPro thông qua tính năng Wi-Fi trên điện thoại, tuy nhiên hãng sản xuất GoPro đã bổ sung nhiều tính năng để đảm bảo bạn không cảm thấy hối tiếc khi đầu tư một chiếc remote Wi-Fi.

Romote cho phép điều chỉnh, cài đặt, bắt đầu hoặc dừng quay camera GoPro

Đó là bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh, cài đặt, bắt đầu hoặc dừng quay camera GoPro, cũng như nắm được các thông số về thời lượng video, dung lượng pin còn lại, bộ nhớ và một số thông số thiết yếu khác,qua màn hình điều khiển. Nếu như bạn cho rằng vẫn chưa phát hiện tính năng nào nổi bật thì hãy kiên nhẫn đọc tiếp nhé. Smart remote có khả năng chống nước với độ sâu lên đến gần 10m. Điều này có nghĩa là bạn có thể đem theo điều khiển từ xa đến hầu hết những địa điểm mà GoPro có thể hoạt động, kể cả đi lặn mặc dù ở dưới nước sóng wi-fi hầu như không hoạt động. Và đối với những người sử dụng GoPro với khối lượng lớn, chiếc điều khiển này cho phép kiểm soát cùng một lúc 50 chiếc GoPro khác nhau.

Nguyên lý kết nối giữa camera GoPro và Smart remote

Chiếc Remote control này cho phép bạn điều khiển camera Gopro Hero qua việc ghép đôi wifi 2 thiết bị.

Bạn chỉ cần bật Wi-Fi trên Gopro và ghép đôi với điều khiển là có thể sử dụng được thiết bị này. Trong điều kiện lý tưởng không bị nhiễu sóng, khoảng cách kiểm soát có thể lên tới 180m.

Remote điều khiển camera Gopro Hero thông qua Wi-Fi

Hướng dẫn cài đặt điều khiển remote cho GoPro

Bước 1:  Bật máy camera GoPro lên

Bước 2: Vào phần Setting để vào Wi-Fi.

Bước 3: Bật Wi-Fi bằng cách chọn Wi-Fi RC, tiếp tục chọn New để camera GoPro bật chế độ dò tìm các thiết bị khác để kết nối.

Bước 4: Bật remote GoPro bằng cách một tay ấn giữ nút đỏ, tay kia nhấn một lần vào nút Mode ở dưới. Lưu ý vẫn giữ chặt phím đỏ cho đến khi màn hình của remote hiển thị thông tin kết nối. Đồng thời, lúc này màn hình camera GoPro đã không còn hiển thị chế độ dò tìm nữa là được.

Màn hình hiển thị của remote và GoPro khi đang kết nối

Bước 5: nhấn nút đỏ trên remote điều khiển một lần. Bạn sẽ có được màn hình của remote và camera GoPro giống nhau thì kết nối đã thành công.

Nếu GoPro có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với để đặt ở ghi đông xe, nón bảo hiểm, yên xe,… thì remote điều khiển này cũng linh hoạt không kém khi bạn có thể trực tiếp đeo trên tay như một chiếc đồng hồ, treo trên ghi đông xe hoặc ở bất cứ nơi nào tiện dụng

 

Theo dõi hướng dẫn cài đặt điều khiển remote cho GoPro thông qua video sau đây để bạn có thể nắm được rõ hơn nhé!

Phụ kiện đi kèm khi mua remote Wi-Fi

Remote đi kèm một chiếc dây giúp bạn có thể đeo điều khiển lên cổ tay hay tay lái xe đạp, xe máy rất tiện dụng.

Remote đi kèm một chiếc dây giúp bạn có thể đeo lên cổ tay

Ngoài ra còn có 1 chiếc dây sạc USB chuyên dụng cho chiếc điều khiển. Bạn có thể sạc qua cổng USB cửa máy tính hay ổ điện có cổng sạc Usb một cách dễ dàng.

Đóng hộp sản phẩm gồm: 1 smart remote, 1 cáp sạc, 1 hướng dẫn sử dụng, 1 dây đeo tay, 1 móc để treo vào móc khóa.

Để sở hữu sản phẩm điều khiển từ xa wifi này, bạn vui lòng gọi ngay đến hotline của HTCamera để đặt hàng sản phẩm cũng như nhận được sự tư vấn chi tiết hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.