Kẹp giữ camera Gopro trên ghi đông xe máy

Chia sẻ

Camera GoPro này đi kèm nhiều phụ kiện phong phú giúp người dùng có thể gắn trên nón bảo hiểm, ghi đông xe máy, hay gắn trên những thiết bị khác nhau để chụp được những góc quay cận cảnh nhất. Đặc biệt, đối với dân phượt chuyên nghiệp đam mê chụp ảnh thì GoPro với kẹp trên ghi đông xe máy chắc hẳn là món đồ đáng được săn đón nhất.

Kẹp giữ camera Gopro trên ghi đông xe máy

Mục đích sử dụng kẹp giữ camera GoPro trên ghi đông xe máy

Kẹp giữ camera GoPro máy ảnh hoặc điện thoại lên xe máy, xe đạp giữ camera cố định ngay phần ghi đông lái xe để tạo ra nhiều góc quay trước và sau đẹp hơn, sáng tạo hơn cho người chạy xe thoải mái. Từ đó, camera GoPro giúp bạn ghi lại hành trình chuyến đi của bạn.

Các phụ kiện đi kèm với kẹp giữ camera Gopro trên ghi đông xe máy

Đã nhiều lần bạn mơ ước được ghi lại tất cả những khoảnh khắc đẹp, những cung đường hiểm trở, những đoạn đường với mây giăng phủ khi leo đèo lên cao…  khi đi phượt, cặp đôi camera GoPro và kẹp giữ sẽ giúp bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm của camera GoPro:

Feiyu A2000: Gimbal chống rung giá tốt, chất lượng cao cho Smartphone, Compact, Mirrorless

Feiyu A1000: Gimbal chống rung giá tốt, chất lượng cao cho Smartphone, Compact, Mirrorless

Hướng dẫn sử dụng kẹp giữ camera GoPro trên ghi đông xe máy

Với thiết kế thông minh, mô phỏng theo chiếc kìm bấm chết. Bạn sẽ xoay ốc để kẹp vừa vặn với ghi đông, sau đó bật mạnh chiếc lẫy gài để cố định kẹp vào nơi cần gắn.

Ngoài ra, bạn có thể gắn kết GoPro camera với một số các vật dụng phổ thông bằng cách kẹp hình ống gắn vào thanh tròn, dùng để gắn các loại máy dễ tháo lắp của GoPro vào các thanh và khung tròn có đường kính từ 0.75″ đến 1.4″ (1.95cm đến 3.55cm).

Ngoài ra bộ sản phẩm đi kèm một đầu gắn giúp lắp vừa những khung nhỏ hơn từ 0.43″ đến 0.7″ (1.1cm đến 1.8cm)

Có thể gắn máy vào khung xe đạp, bộ phận giảm xóc, thanh đỡ của ski hoặc ván trượt, hoặc vật dụng nào có kích cỡ trong khoảng 1.1cm đến 1.8cm

Bạn có thể tham khảo video hướng dẫn sử dung sau:

 

Hiệu quả bất ngờ từ chiếc kẹp giữ camera GoPro trên ghi đông xe máy

Chỉ gói gọn trong bốn từ: cực kỳ chắc chắn. Chúng tôi đã kiểm tra với tàu chạy trên biển với sóng dập lớn liên tục, chạy đường đá gập gềnh, chạy đường dằn sốc… tất cả địa hình kẹp đều giữ máy ảnh rất chắc chắn, không hề bị lỏng lẻo như các loại gắn máy ảnh lên xe khác.

Ngoài ra, bạn còn có thể dễ dàng kẹp lên cành cây, thanh sắc để có chỗ tựa, bám cho máy ảnh, điện thoại.

Nếu là người đam mê quay phim hay chụp ảnh ở mọi góc độ, trong mọi chuyến đi của mình, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn về kẹp giữ camera GoPro trên ghi đông xe máy hay bất cứ camera GoPro và phụ kiện cho xe nào bạn yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.