Học cách đi Nhật như Hoàng Yến Chibi, vừa du lịch lại vừa làm đẹp!

Chia sẻ

Nàng nào vừa muốn du hí vừa muốn “lên sắc” thì bơi hết vào đây xem Hoàng Yến Chibi đã làm đẹp thế nào ở Nhật Bản nhé!

Chu du đến các vùng đất mới lạ là trải nghiệm hay ho không thể thiếu của giới trẻ bây giờ. Tuy nhiên, mỗi người lại thích một loại hình trải nghiệm khác nhau chẳng ai giống ai.

Gần đây, hình ảnh về mùa thu Nhật Bản xuất hiện rất nhiều trên Facebook hay Instagram. Nhà nhà đi Nhật Bản, người người khoe Nhật Bản. Sẽ chẳng có gì lạ khi Hoàng Yến Chibi cũng chia sẻ chuyến đi của cô nàng, nhưng chẳng phải tự nhiên mà lại có nhiều người quan tâm đến nó như thế. Bởi không chỉ du lịch, Hoàng Yến còn kết hợp với làm đẹptrong chuyến đi luôn.

Học cách đi Nhật như Hoàng Yến Chibi, vừa du lịch lại vừa làm đẹp! - Ảnh 1.

Hoàng Yến Chibi đã đi tới 4 địa danh nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào: Osaka – Kobe – Nara – Kyoto. Trong suốt hành trình khám phá, cô nàng không quên thưởng thức văn hoá ẩm thực độc đáo và đặc biệt là trải nghiệm các loại hình làm đẹp đa dạng tại vùng đất Kansai.

Học cách đi Nhật như Hoàng Yến Chibi, vừa du lịch lại vừa làm đẹp! - Ảnh 2.
Học cách đi Nhật như Hoàng Yến Chibi, vừa du lịch lại vừa làm đẹp! - Ảnh 3.
Học cách đi Nhật như Hoàng Yến Chibi, vừa du lịch lại vừa làm đẹp! - Ảnh 4.

Nhật Bản là đất nước sở hữu công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ. Cùng với đó là sự vận dụng tài tình với những phương thuốc tự nhiên, truyền thống để cải thiện nhan sắc, bồi bổ sức khoẻ, điển hình như trà xanh, các loại tảo biển, hay các phương pháp như châm cứu, xông hơi…

Cứ theo dõi chuyến đi của cô nàng thì fan ở nhà chỉ có mà “gato” mãi không hết, từ thời trang đến chăm sóc da, tạo kiểu tóc, trang điểm, làm nail,… Chibi không hề bỏ qua thứ gì hết. Thế mới biết, Nhật Bản không chỉ có cảnh đẹp, đồ ăn ngon mà còn là vùng đất lý tưởng cho các nàng thích làm đẹp.

Học cách đi Nhật như Hoàng Yến Chibi, vừa du lịch lại vừa làm đẹp! - Ảnh 5.

Để biết rõ hơn về những tips làm đẹp của Hoàng Yến Chibi tại xứ sở mặt trời mọc, hãy cùng đón xem “Pijama Party -Tiệc ngủ phong cách nhất, trò chuyện thật chất” diễn ra vào tối thứ 6 lúc 20h00 ngày 06/10/2017 tại fanpage Kenh14.vn.

Đặc biệt, xuất hiện cùng Hoàng Yến Chibi là một nhân vật đang được các bạn trẻ rất yêu thích hiện nay – “thánh nữ Bolero” Jang Mi.  Trong tập lần này, Chibi, Jangmi và VJ Trương Mỹ Nhân, Puka sẽ cùng nhau tám về chủ để “Get away – Đi du lịch”. Nếu phong cách du lịch của Hoàng Yến Chibi là du lịch kết hợp làm đẹp thì thử đoán xem phong cách du lịch của cô nàng có giọng hát trong trẻo Jang Mi là gì? Cùng theo dõi để có câu trả lời nhé!

Học cách đi Nhật như Hoàng Yến Chibi, vừa du lịch lại vừa làm đẹp! - Ảnh 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.