Khách xếp hàng dài vào mua sắm ở 7-Eleven Sài Gòn trong ngày đầu tiên mở cửa

Chia sẻ

Ngay sau khi những hình ảnh đầu tiên về buổi khai trương cửa hàng đầu tiên của 7-Eleven xuất hiện trên mạng, rất nhiều người đã háo hức kéo đến đây để thăm thú, ngó nghiêng!

 Như đã đưa tin thì vào sáng sớm nay, cửa hàng đầu tiên của 7-Eleven tại Việt Nam đã chính thức đi vào hoạt động tại tầng trệt, toà nhà Saigon Trade Center, số 37 Tôn Đức Thắng, quận 1. Ngay sau khi những hình ảnh cận cảnh về không gian cũng như các món ăn hot nhất ở 7-Eleven được xuất hiện trên mạng thì đã rất nhiều người đã háo hức kéo đến đây ngay và luôn để check-in.

Liên tục từ 7h sáng đến giờ, dòng người ghé vào cửa hàng này dường như chưa bao giờ ngớt. Ghi nhận vào khoảng đầu giờ trưa, lượng khách đến thăm thú, ngó nghiêng ngày càng tăng lên đáng kể do rơi vào khung giờ nghỉ. Chưa kể đến việc nơi đây còn bán rất nhiều đồ ăn với giá cả khá tốt khiến ai cũng tò mò muốn bước chân vào xem thử thế nào.

Không chỉ có những bạn trẻ, những bạn học sinh hay những anh chị nhân viên văn phòng làm việc ở gần đó nô nức kéo đến 7-Eleven mà còn có rất nhiều các cô chú lớn tuổi, các gia đình cũng tò mò dẫn con cháu mình đến thăm quan và mua sắm. Thậm chí ở một số thời điểm lượng khách quá đông nên nhân viên còn phải ra điều phối và chia khách hàng thành từng đợt để có thể vào cửa hàng một cách thoải mái nhất mà không sợ phải chen lấn, xô đẩy.

Dưới đây là một số hình ảnh mà chúng tôi đã ghi nhận được của cửa hàng 7-Eleven đầu tiên tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại:

Lượng người xếp hàng tại 7-Eleven hiện đang tăng lên từng phút!

Các gian hàng chật kín người mua.

Tuy đông đúc, chật chội nhưng mọi người vẫn mua sắm rất văn minh và vui vẻ với nhau.

Hàng dài người chờ đến lượt mình tính tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.