Nghỉ Lễ Không Đi Chơi Thì Cứ Đi Hết List Quán Cafe Mới Mở Ở Hà Nội Cũng Đủ Hết Ngày ( Kỳ 2 )

Chia sẻ

Hà Nội đúng là nơi chỉ bẵng đi một thời gian ngắn không cập nhật, bạn sẽ ngay lập tức bị “ngợp” trong một loạt những hàng quán mới mở. Kể cũng lạ, nhiều quán là thế nhưng quán nào quán nấy đều xinh ơi là xinh, ngồi cafe với bạn bè có một lúc mà được cả 1001 kiểu ảnh “sống ảo” mang về thì ai mà chẳng thích cơ chứ.

Mà sắp tới 30/4 – 1/5 rồi kìa, được nghỉ tận 4 ngày liền đấy nha. Nếu không kịp mua vé đi du lịch đâu xa thì đừng vội buồn, cứ đi thăm thú lê la mấy quán mới này là cũng đủ vui rồi!

 

Mùa hè vừa mới tới mà không khí đã ngột ngạt lắm rồi nhỉ? 4 ngày nghỉ này ra ngoài mà sợ nóng thì hãy đến Tropical Forest nhé. Nghe tên quán thì bạn đã biết rồi đấy, quán đúng là một không gian rừng nhiệt đới thu nhỏ luôn: Cực xanh và cực mát.

 

 

 

 

Không gian xanh của quán được tạo nên bởi n loại cây khác nhau, từ những chậu cây nhỏ xíu đến những bồn dây leo lớn hơn. Khi kết hợp cùng những bộ bàn ghế bằng tre nứa với màu sơn trắng và màu gỗ, tất cả tạo nên một tổng thể vô cùng dễ chịu

 

 

 

Quán hoàn toàn có thể trở thành một địa điểm học nhóm, thư giãn một mình hoặc đơn giản là kiếm background để check-in cho lũ bạn thèm vì xinh quá là xinh mà!

 

 

Đừng thấy Hà Đông xa mà nản vì The Olympia có đủ sức hút để níu chân bạn đấy. Ấn tượng đầu tiên về quán chính là rất rộng. Ban đầu, quán chỉ có 2 tầng, nhưng gần đây mới mở thêm tầng 3, 4, có nghĩa là các bạn đến đây lại có thêm không gian để “sống ảo” rồi.

 

 

 

 

Về không gian quán thì không cần nói nhiều, thực sự là đẹp “hết sảy”. Nếu bạn muốn ngồi hòa mình với thiên nhiên giữa một không gian mở thì có thể ngồi ở sảnh ngoài trời. Còn nếu bạn thích phong cách rustic lung linh một chút thì hãy chọn tầng 2, tầng 3… Cảm giác ngồi tựa vào gối, nệm, vừa nhâm nhi ly đồ uống ngon tuyệt vừa đắm mình trong những trang sách thực sự rất khó để chối từ.

 

Với những món đồ trang trí nho nhỏ, những chậu cây, những bộ bàn ghế theo nhiều phong cách, cả một giá sách to đùng nữa… Yên tâm mà đưa máy lên chụp đi, kiểu gì ảnh cũng sẽ đẹp thôi!

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.