Sơn Tinh Camp – “Đưa nhau đi trốn” thiên đường hot nhất mùa hè

Chia sẻ

Nếu những địa điểm quen thuộc ở thủ đô đã khiến bạn cảm thấy nhàm chán, nếu bạn đang tìm kiếm điều gì đó mới mẻ cho những chuyến đi với bạn bè. Vậy thì Sơn Tinh Camp, khu dã ngoại ngay gần Hà Nội này nhất định không khiến bạn phải thất vọng.

Một điểm cộng rất lớn cho Sơn Tinh Camp là chỉ cách Hà Nội khoảng 40km nên bạn hoàn toàn có thể di chuyển bằng xe máy để đến đây. Từ Hà Nội, đi theo Đại lộ Thăng Long, vượt qua cầu ngã tư Hoà Lạc rồi đi thẳng khoảng 7km sẽ thấy biển hướng dẫn vào Làng Văn hoá – Du lịch các dân tộc Việt Nam. Đến cổng, đi thẳng qua cầu màu da cam, đến ngã ba có biển Đại đoàn kết các dân tộc, rẽ trái. Chỉ cần đi thẳng cho hết đoạn đường nhựa, khi gặp đường đất bạn sẽ thấy biển Sơn Tinh Camp.  Từ đây, đi tiếp xuyên qua khu rừng khoảng 1,5 km nữa là vào tới khu trại Sơn Tinh Camp.

son-tinh-camp-dua-nhau-di-tron-thien-duong-hot-nhat-mua-he-htcamera (1)

Ảnh: amie.hennaartist

son-tinh-camp-dua-nhau-di-tron-thien-duong-hot-nhat-mua-he-htcamera (12)

Ảnh: uvquang

son-tinh-camp-dua-nhau-di-tron-thien-duong-hot-nhat-mua-he-htcamera (11)

Ảnh: sontinhcamp

son-tinh-camp-dua-nhau-di-tron-thien-duong-hot-nhat-mua-he-htcamera (10)

Ảnh: nhat2406

Sơn Tinh Camp là một bán đảo có ba mặt giáp hồ Đồng Mô, nằm trong diện tích 40 hecta, với rừng ăn quả xen kẽ với rừng nguyên sinh, cách trung tâm Hà Nội khoảng 40 km về phía tây. Đây có thể được xem là khu cắm trại đầu tiên của Hà Nội với nhiều hoạt động team building vô cùng hấp dẫn, thú vị. Nổi bật nhất phải kể đến như đại náo hồ Đồng Mô, Tarzan đu rừng, bí mật nhà sàn ma, đốt lửa trại… .

son-tinh-camp-dua-nhau-di-tron-thien-duong-hot-nhat-mua-he-htcamera (9)

Ảnh: lehanh92

son-tinh-camp-dua-nhau-di-tron-thien-duong-hot-nhat-mua-he-htcamera (8)

Ảnh: fuong_phoebe

Tại Sơn Tinh Camp có đầy đủ các mô hình cắm trại, loại trại và các dịch vụ phù hợp với dã ngoại trong những ngày hè như: trại đơn, đôi, trại tập thể, trại gia đình hoặc dịch vụ thuê chỗ để cắm trại.  Còn gì tuyệt vời hơn khi dành những khoảng thời gian ý nghĩa ấy bên cạnh những người thân yêu?

son-tinh-camp-dua-nhau-di-tron-thien-duong-hot-nhat-mua-he-htcamera (7)

Ảnh: tuyeen_tuyeen

Ngoài ra khung cảnh ở Sơn Tinh Camp cũng vô cùng thơ mộng với nhiều cây cối, khí hậu trong lành, dễ chịu, càng thích hợp hơn để bạn đến tham quan trong những ngày hè nắng nóng này.

son-tinh-camp-dua-nhau-di-tron-thien-duong-hot-nhat-mua-he-htcamera (6)

Ảnh: tan1889_xiaojia

Một trong những đặc điểm khiến Sơn Tinh Camp ngày càng trở thành cái tên hot trong giới trẻ là bởi ở đây sở hữu rất nhiều điểm check in lý tưởng. Từng chiếc cầu tre bắc ra sông hay những chiếc đu quay màu sắc đều có thể trở thành phông nền tuyệt vời cho những bức ảnh đẹp mắt.

son-tinh-camp-dua-nhau-di-tron-thien-duong-hot-nhat-mua-he-htcamera (5)

Ảnh: ngoctrangne

son-tinh-camp-dua-nhau-di-tron-thien-duong-hot-nhat-mua-he-htcamera (4)
Ảnh: amibecu
son-tinh-camp-dua-nhau-di-tron-thien-duong-hot-nhat-mua-he-htcamera (3)
Ảnh: hoangyennguyennn
son-tinh-camp-dua-nhau-di-tron-thien-duong-hot-nhat-mua-he-htcamera (2)

Ảnh: nglinhh

Giá thuê trại gia đình VIP (tối đa 3 người) là 400.000 đồng gồm một phòng ngủ, phòng khách, hướng nhìn hồ, vệ sinh riêng và chăn, ga, gối, đệm. Bạn có thể thuê thêm bếp nướng với giá 150.000 đồng.

Những ngày hè tới đây, hãy thử một lần đến Sơn Tinh Camp để có cơ hội tham quan lòng hồ, ngắm cảnh núi non hùng vĩ, sơn thuỷ hữu tình, hoà mình vào cuộc sống thiên nhiên và tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời, thưởng thức những món ngon bên người thân và bạn bè.

Nguồn: diadiemanuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.