Truy tìm điểm trượt thác “gây bão” cộng đồng mạng

Chia sẻ

Ngay sau khi một đoạn clip trượt thác mạo hiểm được nhiều trang cộng đồng mạng chia sẻ “mạnh tay” thì đã có nhiều mem hào hứng muốn tìm hiểu và khám phá. Thế nhưng, đã có nhiều cái tên, địa điểm được đưa ra để truy tìm tung tích chính xác của điểm trượt thác gây bão này.

truy-tim-diem-truot-thac-gay-bao-cong-dong-mang-htcamera (1)

Nhìn cảnh tượng trượt thác độc đáo, ai cũng tò mò muốn biết tên của địa danh này. Không ít bạn trẻ đã nhanh chóng tag bạn bè, kêu gọi “lên kèo” để sớm được trải nghiệm trò chơi thú vị này, nhất là những ai đam mê du lịch thác.

truy-tim-diem-truot-thac-gay-bao-cong-dong-mang-htcamera (3)

truy-tim-diem-truot-thac-gay-bao-cong-dong-mang-htcamera (2)

Theo một số thông tin được chia sẻ, đoạn video này được thực hiện ở khu vực thác thôn Khe Su, xã Lộc Trì, huyện Phú Lộc, Huế. Tuy nhiên, địa chỉ chính xác vẫn chưa được xác nhận.

Ngoài địa chỉ ở thôn Khe Su, thì đồng loạt các địa chỉ khác cũng được các bạn trẻ dự đoán: “Ở Đak Lak”, “Thác ở Quảng Ngãi”. Thậm chí còn có những địa chỉ ở nước ngoài như Lào, Campuchia….Mặc dù, vẫn chưa có một câu trả lời chính xác, nhưng nhiều mem vẫn không quên hy vọng “Ngọn thác này sẽ ở đâu đó Việt Nam”.

truy-tim-diem-truot-thac-gay-bao-cong-dong-mang-htcamera (4)

Vậy, bạn nào đã may mắn được đến hay đã từng xem qua đâu đó khung cảnh ngọn thác này thì hãy cùng Htcamera.vn tuy tìm địa chỉ chính xác nhé!

Nguồn: diadiemanuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.