fbpx

“Quét mã trúng vàng” – Mùa ưu đãi lớn dành cho khách hàng khi thanh toán qua QR Pay

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

🔥 Ưu đãi GIẢM GIÁ TRỰC TIẾP nóng đang có mặt tại HTcamera.vn đâyy 🔥

Kết hợp cùng VNPAY trong chương trình khuyến mại “Quét mã trúng vàng”, khi mấy bác đến mua hàng tại shop và thanh
toán bằng ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng hiện có tính năng QR Pay sẽ được GIẢM GIÁ TRỰC TIẾP.

Rất đơn giản:
 Nhập mã QR30, QR100, QR200️ GIẢM NGAY 30 100k, 200k khi thanh toán bằng QR Pay của 1 trong các ứng dụng ngân hàng: VCB-Mobile B@nking, Agribank E-Mobile Banking, SCB Mobile Banking, IVB Mobile Banking, VPBank Online, Viet Capital Mobile Banking) với các hóa đơn từ 100k, 500k, 2.000k trở lên.

 Hoàn tiền 30k, 100k, 200k cho hóa đơn từ 100k, 500k, 2,000k khi thanh toán QR Pay của 1 trong các ứng dụng: BIDV Smart Banking, VietinBank iPay Mobile, ABBankmobile, NCB Smart, MyVIB, SHB Mobile Banking, Maritime mBanking.

Nhằm tiếp tục mang tới sự hấp dẫn và niềm vui cho khách hàng khi sử dụng phương thức thanh toán qua QR Pay, bắt đầu từ ngày 15/7 đến khi kết thúc, VNPAY tưng bừng triển khai chương trình khuyến mại “Quét mã trúng vàng” – mùa ưu đãi với hàng ngàn quà tặng. Tổng giá trị giải thưởng trong 3 tháng triển khai lên tới 8,5 tỉ đồng.

Chương trình được áp dụng cho các khách hàng đang sử dụng ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng hiện có tính năng QR Pay và tại tất cả các điểm chấp nhận thanh toán mã VNPAY-QR trên toàn quốc (Các điểm chấp nhận thanh toán offline)

Chi tiết chương trình với giải thưởng như sau:

Hình thức khuyến mại

  • Giảm 30.00đ khi khách hàng thanh toán có giao dịch từ 100.000đ trở lên. Mỗi khách hàng được áp dụng tối đa 5 lần khuyến mại.
  • Giảm 100.000đ khi khách hàng thanh toán giao dịch từ 500.000đ trở lên. Mỗi khách hàng được áp dụng tối đa 3 lần
  • Giảm 200.000đ khi khách hàng thanh toán giao dịch từ 2.000.000đ trở lên. Mỗi khách hàng được áp dụng tối đa 2 lần khuyến mại.

Hình thức trả thưởng

Nhập mã QR30, QR100, QR200 để được giảm giá trực tiếp tương ứng với số tiền là 30.000đ, 100.000đ, 200.000đ khi thanh toán QR Pay trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: Agribank, Vietcombank, SCB, IVB, VPBank, VietCapitalBank.

Hoàn tiền khuyến mại tương ứng 30.000đ, 100.000đ, 200.000đ vào tài khoản đối với khách hàng thanh toán bằng QR Pay trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: ABBank, NCB, VIB, SHB, Maritime Bank.

VNPAY tổng hợp danh sách khách hàng 1 tuần/1 lần và hoàn tiền vào thứ 4 mỗi tuần. Danh sách khách hàng nhận hoàn tiền được đăng lên www.vnpayqr.vn

Lưu ý: Riêng đối với các khách hàng sử dụng ứng dụng Mobile Banking của VietinBank dự kiến sẽ được áp dụng hình thức Nhập mã khuyến mại giảm giá vào ngày 18/7, khách hàng của ngân hàng BIDV sẽ được áp dụng từ ngày 22/7. (Các mốc thời gian trên có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình thực tế triển khai chương trình).

Trong thời gian từ ngày 15/7 cho tới ngày áp dụng nhập mã khuyến mại giảm giá, khách hàng của 2 ứng dụng ngân hàng trên sẽ được áp dụng hình thức hoàn tiền về tài khoản. Ngay khi hình thức Nhập mã khuyến mại được áp dụng, hình thức hoàn tiền sẽ được hủy bỏ.

Cách thức tham gia chương trình:

  • Bước 1: Đăng nhập một trong các ứng dụng Mobile Banking sau: VCB-Mobile B@nking, BIDV SmartBanking, Agribank E-Mobile Banking, Vietinbank iPay Mobile, NCB Smart, SCB Mobile Banking, SHB Mobile, ABBankmobile, Maritime mBanking, MyVIB, IVB Mobile Banking, VPBank Online, Viet Capital Mobile Banking.
  • Bước 2: Chọn tính năng QR Pay có trong các ứng dụng, thực hiện thanh toán bằng cách quét mã VNPAY-QR được đặt tại các quầy giao dịch của cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, phòng vé máy bay, khi đi taxi …
  • Bước 3: Sau khi màn hình thông tin thanh toán hiện ra, để tham gia chương trình khuyến mại, khách hàng tham gia nhập mã khuyến mại hoặc VNPAY sẽ hoàn tiền lại tài khoản, tùy thuộc vào ứng dụng Mobile Banking khách hàng sử dụng, chi tiết như sau:

Đối với các khách hàng sử dụng ngân hàng Agribank, Vietcombank, SCB, IVB, VPBank, VietCapitalBank: Nhập mã QR30, QR100, QR200 để được giảm giá trực tiếp 30.000đ, 100.000đ, 200.000đ tương ứng với giá trị mỗi hóa đơn.

Đối với các khách hàng sử dụng ngân hàng BIDV, VietinBank, ABBank, NCB, VIB, SHB, Maritime Bank: VNPAY tổng hợp danh sách khách hàng 1 tuần/1 lần và hoàn tiền vào thứ 4 mỗi tuần, giá trị hoàn tiền tương đương như với các khách hàng nhập mã.

Lưu ý: Khách hàng sử dụng ứng dụng của ngân hàng VietinBank sẽ chuyển qua nhập mã khuyến mại từ ngày 18/7 và ứng dụng của ngân hàng BIDV bắt đầu từ ngày 22/7 (Thời gian dự kiến)

  • Bước 4: Giao dịch hoàn tất sau khi khách hàng xác thực giao dịch bằng OTP, vân tay hoặc faceID.

Lưu ý: Khách hàng cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Mobile Banking để tham gia chương trình khuyến mại. Chương trình có thể kết thúc khi hết số lượng giải thưởng hoặc hết thời gian khuyến mại tùy điều kiện nào đến trước.

Tính năng QR Pay được tích hợp sẵn trong các ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng

Đối với khách hàng chưa có ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng, có thể truy cập các chợ ứng dụng Google Play (Android) hoặc Apptore (IOS), gõ tên ngân hàng, tải và cài đặt ứng dụng.

Quét mã trúng vàng – vô vàn quà tặng với QR Pay – Quét ngay nào!

Lời nhắn